Chào mừng đến với Kênh thông tin kiến thức về nông nghiệp thủy sản và chợ nông nghiệp.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  hi hi thôi mà bác .dận cá chém thớt tội cho anh bạn nuôi tôm của cháu lấm hu hu hu ........... ( khóc dùm bạn ) .

  lá rách dùm lá nát
  lá nát dùm lá tả tơi

  nấm tay hết dận hết hờn bác nhé ( lới bài hát)<center><script async="" src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
  <!-- 336 GREEN -->
  <ins class="adsbygoogle" style="display:inline-block;width:336px;height:280px" data-ad-client="ca-pub-2881661826821897" data-ad-slot="2652890255"></ins>
  <script>
  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
  </script></center>

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Anh Tám,
  Tui biết tánh anh nóng như Trương Phi, nhưng mà gặp Thúy Kiều thì chưa chắc anh không chết đứng như Từ-Hải à nha !
  Bài tui bị xóa hoài. Mà xóa là phải, bởi đó là những lúc tui đi trật đường rầy, mất công người khác xóa dùm. Phải chi có cô Kiều ở gần, tui nhờ đem cho anh... hộp dầu cù-là! Thôi vuốt giận anh Tám nha!

  tanthanh kêu 2 đứa mình bằng bác, thì chắc là bạn ấy còn trẻ. Chứ chẳng lẻ cũng gìa mà gọi cắc-cớ như vậy, có khác nào đẩy tụi mình lên bàn thờ sớm ?
  Nói dông-dài vậy là để xin anh, khóc hu hu kìa (khóc dùm bạn). Hôm nào rảnh, kể anh nghe cái vụ dùm, cái kiểu như đánh bi-da mượn băng vậy mà!
  Trời bên anh nóng, anh nóng theo chứ gì ? Bên tui đang lạnh teo. Cho 1 tiểu-đội đi kiếm "thằng nhỏ" cũng không thấy. Hu hu (cái nầy là khóc thiệt cho tui đó).
  Thân.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thành thật xin lỗi Bác 8 nói thẳng ra là BQT website không hoan nghênh bác tham gia sinh hoạt tại đây.

  Mong bác hiểu và xem Agriviet chỉ như là 1 chốn dừng chân tạm (Còn rất nhiều website và diễn đàn nông nghiệp khác) Để tránh tình hình thêm phức tạp, mong rằng bác vĩnh viễn không quay lại Agriviet nữa. Những bài viết của bác thường chẳng đi vào vấn đề kỹ thuật mà chỉ dừng lại ở việc trách móc người này, chửi người kia, rồi dùng những từ ngữ khiếm nhã. 99% bài viết cứ là mực nước, khi mà ai cũng hiểu hết rồi cũng vẫn vậy.

  Nếu bác vẫn tiếp tục ở lại Agriviet mà KTD không có hình thức xử lý nào thì sẽ sinh ra chuyện những người khác không bằng lòng, cho là có sự thiên vị. Cuộc sống còn nhiều định hướng, còn nhiều tầm nhìn khác, không thể chỉ vì một hai chuyện nhỏ mà ảnh hưởng nhiều đến các thành viên khác, những đích đến khác.

  Mong bác hiểu và thông cảm !

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top