Chào mừng đến với Kênh thông tin kiến thức về nông nghiệp thủy sản và chợ nông nghiệp.
If this is your first visit, be sure to
check out the FAQ by clicking the
link above. You may have to register
before you can post: click the register link above to proceed.
-
Gởi Cô @Loan Nguyen ,
Đã gói quà rồi nhưng trời nắng nóng quá phải ở nhà trông heo vì sợ nó đánh nhau chưa đi gởi được :Kem:

-

Gửi bởi
lequangdata
Gởi Cô @Loan Nguyen ,
Đã gói quà rồi nhưng trời nắng nóng quá phải ở nhà trông heo vì sợ nó đánh nhau chưa đi gởi được :Kem:

[IMG]http://[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/-3nG5W9iXq9k/VWQ1RAlS8FI/AAAAAAADpzE/IJf0KQmRmTY/*************-19694_10205937979071256_8972617901262897610_n_%252 81%2529.jpg[/IMG][/IMG]
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/-3nG5W9iXq9k/VWQ1RAlS8FI/AAAAAAADpzE/IJf0KQmRmTY/*************-19694_10205937979071256_8972617901262897610_n_%252 81%2529.jpg[/IMG]
Loan Nguyen đã nhận được ớt rừng ạ.
Chân thành cảm ơn Anh @lequangdata nhiều nhiều.
Với với 1 chút mẹo vặt về kỹ thuật anh @leviet_law hướng dẫn, hy vọng Loan Nguyen sẽ nhanh có những cây ớt sai quả, đặt biệt là cay nồng.
P/s: Hứa với lòng sẽ ươm ớt ra trồng thành cây, sau đó ......................xuất bán, bán có tiền nhiều nhiều Loan sẽ trả phụ anh chủ topic vài tháng tiền nét ạ!
-
@Loan Nguyen thân yêu.
Từ xa xưa ông bà ta đã có câu, ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng. Đó chính là bí quyết trong trồng ớt.
Háy yêu thường thật nhìu, ghen thật nhìu, thì trồng ớt sẽ ngon thật nhìu... nhé....<center><script async="" src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<!-- 336 GREEN -->
<ins class="adsbygoogle" style="display:inline-block;width:336px;height:280px" data-ad-client="ca-pub-2881661826821897" data-ad-slot="2652890255"></ins>
<script>
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script></center>
-
-

Gửi bởi
Loan Nguyen
Em trồng ớt trong chậu phải không?
-
Trồng ớt trong bao ấy . Cứ xếp hàng ngang vĩa hè là tuyệt rồi .
-

Gửi bởi
leviet_law
Em trồng ớt trong chậu phải không?
Dạ, chậu nhựa Kích thước: Φ 30 x cao 28
[IMG]http://*************/attachments/5-png.182/[/IMG]
-
C

Gửi bởi
Loan Nguyen
Dạ, chậu nhựa Kích thước: Φ 30 x cao 28
[IMG]http://*************/attachments/5-png.182/[/IMG]
Có cái nào to hơn nữa không ? Bé nhất cũng phải 40... Phải bố trí 1 cây tre hoặc gỗ để buộc thân vào nữa.
Mấy trái ớt này tôi hái ở cây có đường kính tán 1,4m và cao 1,3m đó...
-

Gửi bởi
lequangdata
C
Có cái nào to hơn nữa không ? Bé nhất cũng phải 40... Phải bố trí 1 cây tre hoặc gỗ để buộc thân vào nữa.
Mấy trái ớt này tôi hái ở cây có đường kính tán 1,4m và cao 1,3m đó...
Kích thước: Φ 40 x cao 32 nó to đùng, hic Đất ở xì phố Loan phải đi MUA đó ạ
-
Loan,
Vậy con trồng 2 chậu. Một chậu ớt cay... quắn lưỡi, còn chậu kia thì trồng ớt ngọt. Sau nầy con có chồng, con sẽ thấy 2 loại ớt nầy có công-dụng khác nhau:
- Ớt cay : Dành cho căp đôi đi bát phố, anh chàng không bao giờ nhìn ngang, nhìn dọc gì hết...
- Ớt ngọt : Để những nàng ở nhà , còn anh chàng tháp tùng bác, bác lequangdata, bác Xuân Vũ, bác nguyenminhhai... đi "Tiếu-ngạo giang-hồ"... Ai cũng vui-vẻ!
Con có ớt cay rồi, bác gởi con vài trái ớt ngọt... Theo toa mà bốc thuốc, con nhé!
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 11:29 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2023 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
Ăn rau thay cơm có giúp giảm cân không? Câu giải đáp cho câu hỏi “Ăn rau thay cơm có giúp giảm cân hay không?” chính là… có! Chế độ dinh dưỡng đóng một vai trò khôn xiết quan trọng trong kết quả...
Ăn rau có thay cơm được không?...