Chào mừng đến với Kênh thông tin kiến thức về nông nghiệp thủy sản và chợ nông nghiệp.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  có ai biết tên loại đậu này không nhỉ?

  Vào tháng 6 năm 2013 tôi có được một người quen giới thiệu về một loại đậu nhập sử dụng cho nguyên liệu công nghiệp ép dầu. Theo thông tin ban đầu thì loại đậu trên có nguồn gốc từ Thái Lan và có tên là IK (theo phiên âm thôi-tôi không rõ là viết thế nào).
  Sau hơn 1 năm trồng và chăm sóc thì đậu ra quả, là loại đậu leo dàn, hoa đơn tính cùng gốc, quả có 4-5 múi (tương ứng với 4-5 hạt/1 quả). Quả trưởng thành sau khi hoa nở khoảng 6 tháng, là dạng quả nang, vỏ cứng (tương tự vỏ quảcao su). Hạt có vỏ cứng, trong hạt có chứa nhiều dầu thực vật ở dạng sừng non.
  Qua một vài thông tin như trên, ai biết về loại đậu của tôi đang trồng thì chia sẻ cho tôi biết một vài thông tin về nó nhé. Ví dụ như tên chính xác, công dụng,giá cả thị trườnghoaccwj tiềm năng kinh tế nữa.
  Tên xin chân thành cảm ơn.
  Và đây là một số hình ảnh về cây đậu mà bài này đang nói đến, mọi người cùng xem nhé.

  https://www.upsieutoc.com/image/poqH
  https://www.upsieutoc.com/image/poqO
  https://www.upsieutoc.com/image/poqQ
  https://www.upsieutoc.com/image/poq6
  https://www.upsieutoc.com/image/poqr
  https://www.upsieutoc.com/image/poqv
  https://www.upsieutoc.com/image/poqP<center>

  <ins style="display:inline-block;width:336px;height:280px" data-ad-client="ca-pub-2881661826821897" data-ad-slot="2652890255"></ins>
  </center>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  Links hình lỗi rồi bạn ơi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Up lại ảnh giúp bạn chủ top.
  @luanquynh bạn chèn hình thì copy url ảnh như hình dưới nhé.  [IMG]data/attachments/4/4102-c0b5922b1ce1b68c4bcca79ae6279774.jpg[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đây là cây đậu sao-Sacha inchi là loại cây trồng họ đậu có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Trong các loài họ đậu trên thế giới thì Sacha inchi là loài có chứa nhiều hàm lượng Omega 3,6,9 trong tinh dầu nhiều nhất. Đây là loại nguyên liệu quan trọng để sản xuất các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng phòng, chống ô xi hóa trên cơ thể con người. Trên thế giới thì loài cây này đã được trồng và khai thác nhiều để phục vụ cho các ngành công nghiệp hóa dược nhất là ở Nam Mỹ.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top